Trần Hồng Đức Giám ĐốcSCEDFA được Uỷ ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng ra Quyết định thành lập vào tháng 3 năm 1998. Ngoài nhiệm vụ đào tạo đội ngũ biên-phiên dịch cao cấp phục vụ cho công tác đối ngoại của thành phố và thực hiện các dịch vụ đối ngoại, SCEDFA còn được Bộ Ngoại giao uỷ quyền ...
Xem tiếp

TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tin hoạt động

MỘT KHỞI ĐẦU CHO HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ LAO ĐỘNG CỦA SCEDFA TRONG NĂM 2011

Sáng ngày 22/4/2011, được sự đồng ý của UBND thành phố Đà Nẵng và lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng (SCEDFA) đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với Đại diện các văn phòng, tổ chức nước ngoài tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2011.

                                                  

        Đây là chương trình toạ đàm thường niên của đơn vị với các văn phòng, tổ chức nước ngoài bàn về công tác phối hợp thực hiện Nghị định số 85/1998/NĐ-CP ngày 20/10/1998 của Chính phủ về tuyển chọn, sử dụng và quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại khu vực. Về dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng, đại diện các cơ quan, ban ngành của thành phố, cơ quan trung ương đóng trên địa bàn thành phố và lãnh đạo, đại diện lãnh đạo của 20 văn phòng, tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

        Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, chân tình và cởi mở. Nhiều lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các văn phòng, tổ chức nước ngoài đã có những nhận xét tích cực về kết quả thực hiện công tác tuyển chọn, cung ứng và quản lý lao động của SCEDFA trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến góp ý chân thành của các văn phòng, tổ chức nước ngoài nhằm giúp SCEDFA từng bước cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của đơn vị, như đề nghị đơn vị quan tâm tạo sân chơi, giao lưu giữa các nhân viên Việt Nam làm việc cho các tổ chức phi chính phủ nước ngoài để người lao động có cơ hội được chia sẻ thông tin và kinh nghiệm làm việc trong quá trình triển khai thực hiện dự án, hay hỗ trợ việc khám chữa bệnh cho nhân viên bởi người lao động làm việc cho các văn phòng, tổ chức nước ngoài thường được hưởng và có mức đóng góp cao đối với quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nhưng quyền lợi được hưởng hiện nay không khác những lao động bình thường, có mức lương thấp, ... Về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu Luật Lao động và những vấn đề có liên quan và thành lập Tổ tư vấn pháp luật thuộc phòng Quản lý lao động – SCEDFA, các văn phòng, tổ chức nước ngoài rất ủng hộ, xem đây là ý kiến hay cần được chú trọng tổ chức trong năm 2011 và để tổ chức thành công có ý kiến cho rằng ngay từ khi xây dựng kế hoạch SCEDFA cần xem xét tổ chức như thế nào để lôi cuốn tổ chức nước ngoài, người lao động, giúp họ nhận thức được đây là nhu cầu, quyền lợi thiết thực và hữu ích khi tham gia. Lãnh đạo và đại diện lãnh đạo các văn phòng, tổ chức nước ngoài cũng nhấn mạnh rằng sẵn sàng ủng hộ cả về mặt vật chất và tinh thần cho việc tổ chức của SCEDFA khi đơn vị đệ trình một kế hoạch - dự án cụ thể.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lương Minh Sâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị định số 85/1998/NĐ-CP của các văn phòng, tổ chức nước ngoài tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên và SCEDFA trong thời gian qua. Những ý kiến đóng góp của các văn phòng, tổ chức sẽ là cơ sở để SCEDFA thực hiện tốt hơn công tác quản lý lao động trong năm 2011. Lãnh đạo Sở sẽ đôn đốc SCEDFA giải quyết nhanh chóng, kịp thời và chính xác các vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, đến các thủ tục cải cách hành chính và tăng cường thực hiện giao sinh hoạt, giao lưu giữa các văn phòng, tổ chức.

         Thay mặt SCEDFA, ông Trần Hồng Đức, Giám đốc đơn vị, đã có phát biểu tiếp thu ý kiến của các văn phòng, tổ chức nước ngoài và lãnh đạo Sở Ngoại vụ. Theo ông Đức, sự kiện đầu tiên đánh dấu kết quả của buổi họp hôm nay là việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu Luật Lao động và các vấn đề liên quan kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hoá – văn nghệ cho người lao động sẽ được đơn vị triển khai trong quý III/2011. 
 

CƠ HỘI VIỆC LÀM

-  Tổ chức DDP cần tuyển dụng 02 vị trí: Điều phối dự án và kiến trúc sư. Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 27/7/2016
-  Tổ chức PN cần tuyển dụng 01 Điều phối viên tuyển sinh. Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 01/9/2016
-  Tổ chức WVI cần tuyển dụng 02 vị trí Trưởng chương trình phát triển vùng và trợ lý dự án. Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 01/9/2016 Xem tiếp

0123456789


-Giám đốc-
Trần Hồng Đức
ducth@danang.gov.vn
05113 552345


-P.Giám đốc--TP.TCHC-
Đoàn Thị Phúc
phucdt@danang.gov.vn
0905551007


- PP.TCHC-
Nguyễn Thị Hồng Quyên
quyennth5@danang.gov.vn
05113822777-TP.QLLĐ-
Phan Thị Thanh Ninh
ninhptt@danang.gov.vn
0935206370


-PP.QLLĐ-
Dư Tú Quyên
quyendt@danang.gov.vn
05113552343


-PP.KTĐN-
Mã Thị Minh Hoàng
hoangmtm@danang.gov.vn
05113552344


-PP.KTĐN-
Nguyễn Thị Thanh Tú
tuntt@danang.gov.vn
05113552344

  •  
  •  
  •